Tháp Xá Lợi bằng thủy tinh 5 màu Khắc Chú Bảo Kiết Ấn Đà La Ni

Giá: 650.000 đ

Chất liệu: Thủy tinh với 5 màu tương ứng, khắc chú bảo kiết ấn đà la ni tiếng phạn.

Kích thước:

Cao 18cm, ngang 8cm, sâu 8cm – Giá thỉnh 650.000vnđ

Cao 24cm, ngang 10cm, sâu 10cm – Giá thỉnh 1.100.000vnđ

Trên bàn thờ Phật thêm bảo tháp xá lợi này thì rất trang nghiêm và giúp cho người xem khởi được tâm cung kính và kính ngưỡng.

Số lượng:


Tháp xá lợi là một trong những đồ thờ rất quan trọng trong Phật giáo. Tháp được sử dụng để đựng xá lợi của Phật Thích Ca. Hoặc xá lợi của các vị thánh tăng, cao tăng đắc đạo. Tháp Xá Lợi bằng thủy tinh Thuận Duyên phát hành gồm có 5 màu: xanh, đen, đỏ, trắng và vàng.

Tháp Xá Lợi bằng thủy tinh

Trong Phật giáo, xá lợi là minh chứng để lại chứng minh cho kết quả tu tập của Phật. Hoặc một số vị thánh tăng đắc đạo. Xá lợi không đơn giản chỉ là vật chất kết tinh do quá trình ăn uống. Hay luyện tập như nhiều người nhầm tưởng. Mà đây là kết quả của Tín, Nguyện, Hạnh và Giới Định Tuệ của các bậc cao tăng… Đại đức tại gia hoặc xuất gia. Tháp Xá Lợi bằng thủy tinh.

Tháp Xá Lợi bằng thủy tinh

tháp xá lợi đẹp tháp xá lợi thủy tinh đẹp

Xá lợi thường thu được sau khi hoả thiêu phần nhục thân của các vị tăng đã viên tịch. Là những kết tinh ngũ sắc hoặc màu trắng, có thể dưới nhiều hình thù khác nhau. Tuỳ theo nguyện của vị đó.

Mong rằng các sản phẩm tháp xá lợi tại Thuận Duyên sẽ làm quý khách hài lòng. Ngoài ra Thuận Duyên còn phát hành về tượng phật đẹp rất nhiều mẫu mới.

Nhiều quốc gia thờ xá lợi như quốc bảo linh thiêng, vật vô giá và được gìn giữ rất cẩn thận. Do đó, công đức thờ Bảo Tháp Xá Lợi rất lớn, cũng không thể nghĩ bàn. Do đó, việc chọn tháp xá lợi cũng cần phải rất thành tâm, cũng là thể hiện sự cung kính trước chư Phật, nên chọn các loại tháp mà tâm mình cảm thấy hoan hỉ và phù hợp với điều kiện của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp Xá Lợi bằng thủy tinh 5 màu Khắc Chú Bảo Kiết Ấn Đà La Ni”

Hỗ trợ trực tuyến