Tượng Phật Thích Ca để xe bằng lưu ly cao cấp

Giá: 1.130.000 đ

Kích thước tôn tượng : Cao 12cm, ngang 9cm, sâu 9cm
Chất liệu: Tượng làm bằng lưu ly

Cân nặng: 600gr
Chi tiết tỉ mỉ
———–
Tượng Phật, Quan Âm để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.

Giữ gìn khu vực để tượng Phật, Quan Âm luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.

Không sử dụng các tượng Phật, Quan Âm nửa người hoặc chỉ đầu Phật, Quan Âm.
Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật, Quan Âm mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Số lượng:


Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni là hiện thân của Từ Bi. Ngài phát đại nguyện là từ bi cứu khổ cứu nạn tất cả chúng sinh trong 6 nẻo luân hồi. Cho nên Phật Tử chúng ta dù tu theo pháp môn nào. Cũng phải thường xuyên niệm hồng danh của Ngài. Tượng Phật Thích Ca để xe

tượng Phật Thích Ca để xe

Ngài gia hộ, độ trì cho mới vượt khỏi tai nạn, khổ ách. Mỗi khi khó khăn đến với mọi người chúng ta. Thì chúng ta cần phải niệm Nam Mô Bổn Sư Thích Ca mâu Ni Phật. Như vậy thì được tai qua nạn khỏi. Và sự nghiệp tu hành mới mau chóng thành tựu theo sở cầu như nguyện. Tượng Phật Thích Ca để xe

tượng Phật Thích Ca để xe tượng Phật Thích Ca để xe

Trên thế gian này ai ai cũng có bao nhiêu thứ hoạn nạn đang chực chờ. Nên ai cũng là người đáng thương, mình đã đáng thương rồi, mọi người xung quanh lại càng đáng thương hơn. Vì vậy thương nhau không hết, có đâu giận hờn làm khổ cho nhau. Tượng Phật Thích Ca để xe

tượng Phật Thích Ca để xe

Bỏ mê đắm thì vui

Sự chuyển biến cũng cảm thấy trong cuộc đời chúng ta. Giàu hôm nay có thể chuyển sang nghèo ngày mai và ngược lại. Người ta mất việc làm, rồi kiếm lại chỗ khác, chủ rồi thợ, thợ rồi chủ. Không có cái gì là bất động.

tượng Phật Thích Ca để xe tượng Phật Thích Ca để xe

Chúng ta thật là đáng thương. Như có số người đang đi trên một chiếc thuyền qua biển, sóng gió chòng chành làm thuyền muốn lật. Lúc ấy mọi người có rảnh rỗi để cãi vã, giận hờn nhau không. Hay ai cũng lo làm sao cho khỏi chết?

tượng Phật Thích Ca để xe tượng Phật Thích Ca để xe

Người có tâm xả không thích thú trong vui sướng cũng không bực tức trong phiền não. Người có tâm xả đối xử đồng đều giữa kẻ tội lỗi và bậc thánh nhân. Đức Phật luôn khen ngợi, khuyến khích hàng đệ tử thực hành tâm xả.

tượng Phật Thích Ca để xe tượng Phật Thích Ca để xe

Tại Thuận Duyên chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Phật Thích Ca để xe. Thì dòng sản phẩm tượng bằng bột đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Hỗ trợ trực tuyến