Tượng Quan Âm Để Xe Hơi Ô Tô Đẹp, Tượng Để Xe Hơi Đẹp

Giá: 190.000 đ

Chất liệu: Composite giả sứ

Kích thước: Cao 10cm, đường kính sen 5.5cm

Hiện nay, sử dụng tượng Phật, Quan Âm các pháp khí hoặc các biểu tượng Phật giáo để trang trí nội thất, trang trí cho ô tô đang trở thành xu thế. Tuy nhiên, để có được lợi ích thực sự trong việc sử dụng các ấn phẩm Phật giáo trong trang trí thì người trang trí phải hiểu được rõ ý nghĩa của việc này, và nhờ đó cũng tránh được những tác dụng ngược không đáng có trong khi sử dụng các ấn phẩm Phật giáo.

Số lượng:


Khi chúng ta sử dụng các hình tượng Phật giáo trong trang trí. Là chúng ta đang góp phần gieo duyên Phật pháp đến tất cả những người hữu duyên. Do vậy, khi sử dụng tượng Phật, tranh Phật hay các đồ trang trí Phật giáo. Trong nội thất, trên ô tô, cần lưu ý những điều sau: (Tượng Quan Âm Để Xe Hơi Ô Tô)

Thứ nhất, đối với tượng Phật, tranh Phật, phải dùng hình tượng toàn thân. Không được sử dụng các hình tượng bán thân hoặc chỉ sử dụng đầu Phật. Nếu sử dụng bán thân hoặc chỉ sử dụng đầu Phật trong trang trí. Sẽ dễ mắc tội phỉ báng Phật, khiến cho nhiều người chỉ xem như đồ trang trí mà không kính ngưỡng. Không sinh được công đức, phước đức. Tượng Quan Âm Để Xe Hơi Ô Tô

Tượng Quan Âm Để Xe Hơi Ô Tô

Thứ hai, không sử dụng các loại tượng Phật. Tranh Phật biến thể hoặc làm sai lệch đức tướng trang nghiêm thanh tịnh của Phật. Hiện tại người làm mỹ thuật thường hay sáng tạo kiểu này. Nhưng khi sáng tạo kiểu này sẽ làm mất đi những tướng trang nghiêm của Phật. Khiến cho người xem không khởi được tâm cung kính. Việc này nên tránh. Tượng Quan Âm Để Xe Hơi Ô Tô

Tượng Quan Âm Để Xe Hơi Ô Tô

Thứ ba, nên đặt tượng Phật, tranh Phật ở nơi trang trọng, sạch sẽ, gọn gàng. Làm như thế là chúng ta thể hiện sự tôn kính đối với bậc đại giác ngộ. Giúp cho người khác khi nhìn vào đã thấy có sự cung kính trong đó rồi.

Tượng Quan Âm Để Xe Hơi Ô Tô

Đối với tượng Phật để xe ô tô, xe hơi cũng như vậy. Chúng ta cần lựa chọn các loại tượng Phật đúng như lý như pháp để trang trí và giúp chúng ta có được bình an. Tăng trưởng trí tuệ và niềm tin vào Phật pháp.

Tại Thuận Duyên chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Quan Âm Để Xe Hơi Ô Tô. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm Để Xe Hơi Ô Tô Đẹp, Tượng Để Xe Hơi Đẹp”

Hỗ trợ trực tuyến