Đèn thờ phật hoa sen lưu ly

Đèn thờ hoa sen bằng lưu ly là một trong những mẫu đèn thờ được nhiều người yêu thích nhất. Ánh sáng qua lưu ly tinh khôi kết hợp cùng hình dáng hoa sen đài cát đã tạo nên vẻ đẹp vô cùng trang nhã, lịch thiệp. Đồng thời hình ảnh đèn thờ hoa sen bằng lưu ly đã đề cao sự mộc mạc, chân thành từ chính trung tâm của đài sen.

đèn thờ khắc bát nhã tâm kinh
đèn khắc bát nhã tâm kinh

Bởi hoa sen luôn là biểu tượng cao quý, trang nhã và luôn được sử dụng là bông hoa chủ đạo trong việc thờ cúng. Vì thế mẫu đèn thờ hoa sen cao cấp làm từ lưu ly rất được xếp vào hàng hoa khôi đẹp nhất hiện nay.

ĐÈN THỜ ĐIỆN, ĐÈN THỜ LED HOA SEN PHA LÊ

đèn thờ hoa sen thủy lưu ly
đèn hoa sen 13 nhánh

Ngoài việc đáp ứng được nhu cầu về kiểu dáng, chất liệu làm đèn thờ hoa sen. Thì những nơi cung cấp đèn hoa sen bàn thờ cao cấp cũng được rất nhiều khách hàng lưu tâm đến. Việc thờ phụng vô cùng quan trọng và có ý nghĩa thiêng liêng. Vì thế mà có rất nhiều gia đình kiêng kỵ việc mua đèn thờ không đúng chất lượng, dễ hư hỏng. Điều đó sẽ là một phần tác động làm ảnh hưởng đến vượng khí không tốt trong nhà.

Các đồ thờ trong Phật giáo luôn luôn có những ý nghĩa giáo học nhất định. Đèn thờ trong Phật giáo cũng vậy.

Đèn thờ hoa sen lưu ly nhiều nhánh
đèn hoa sen 9 nhánh

Ý nghĩa của việc cúng đèn rất lớn. Đèn sáng biểu thị cho ý nghĩa tự đốt cháy bản thân mình để soi sáng cho người khác. Đèn sáng biểu thị cho ánh sáng của trí tuệ viên mãn.

Ngày trước, việc cúng đèn thường sử dụng là đèn dầu, đèn nến. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, có thêm các loại đèn thờ điện, đèn thờ led… Tức là thêm nhiều phương tiện để hành giả thực hiện pháp cúng dường ánh sáng.

Đèn tích điện pin sạc
đèn sử dụng pin sạc

Tuy phương tiện có thay đổi, nhưng ý nghĩa chân thận không khác. Do vậy, khi thực hiện cúng dường ánh sáng với Phật. Đó chính là chúng phải tự nhắc nhở mình phải luôn nghe theo lời dạy của Đức Phật. Luôn tự đốt sáng chính mình bằng cách học tập, tu sửa, nâng cao đức hạnh hiểu biết của mình. Và phát được tâm Bồ Đề, đem trí tuệ mà mình có được như ánh sáng đi soi sáng cho những người khác. Bắt đầu từ những người thân trong gia đình mình và những người xung quanh.

đèn hoa sen lưu ly chân đồng
Đèn chân đồng hoa sen lưu ly

Đèn thờ thường dùng là các loại đèn thờ trái châu, đèn thờ hoa sen, với kiểu dáng khác nhau.

đèn thờ cầu hoa sen mái tròn

Đèn thờ điện led thông thường là các loại đèn đổi màu, hoặc các loại đèn chỉ có 1 màu sắc. Các loại đèn thờ led ở Thuận Duyên đa phần là các loại đèn thờ được nhập khẩu từ Đài Loan. Với nhiều chủng loại, có thể là đèn thờ led hình cầu pha lê. Có thể là đèn thờ led hoa sen thuỷ tinh, pha lê. Với chân đế bằng đồng nguyên chất hoặc đồng hợp kim.

đèn hoa sen lưu ly
đèn chân đồng hoa sen lưu ly

Nam Mô A Di Đà Phật!

Ý nghĩa sâu xa của đèn bàn thờ trong đời sống

đèn dược sư 7 màu
đèn dược sư 7 màu pin sạc

Trên bàn thờ, luôn xuất hiện hình ảnh của những chiếc đèn chiếu sáng. Chiếc đèn này đại diện cho ánh sáng của Phật pháp từ bi, an lành. Những người tu hành khi nhìn lên bàn thờ và nhìn vào ánh sáng của những chiếc đèn. Thì sẽ luôn đi theo lẽ phải, điều đúng đắn, biết hướng thiện.

đèn hoa sen pha lê
đèn hoa sen pha lê

Đối với bàn thờ gia tiên, những mẫu đèn thờ chiếu sáng như cầu nối giữa người âm và người dương. Khi dâng hương, thắp đèn chúng ta thưởng cầu khấn những điều mong cầu cho gia đình, bản thân với người đã khuất.

đèn thờ phật đẹp

Ngoài ý nghĩa đó, đèn thờ còn giúp trang trí cho không gian thờ cúng thêm trang nghiêm, ấm cúng. Những chiếc đèn trang trí bàn thờ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã còn mang ý nghĩa về phong thủy rất lớn. Những chiếc đèn in hoa sen 3D, đèn khắc chữ Phật, bát nhã tâm kinh. Đều là những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Mong muốn của gia chủ khi lựa chọn những mẫu đèn thờ đẹp là mong những điều may mắn, bình an đến với gia đình mình.

đèn cầu pha lê chân đồng
đèn chân đồng cầu pha lê

Có thể bạn đang quan tâm thêm về tượng Tây Phương Tam Thánh mẫu mới nhất

đèn cầu tròn
đèn cầu pha lê chân đồng

Rất nhiều mẫu đèn bàn thờ có phần ánh sáng quá rực rỡ hoặc quá mờ ảo. Những chiếc đèn có cường độ quá cao hoặc quá thấp đều không phù hợp với việc thờ cúng. Chúng ta nên cân nhắc để lựa chọn những sản phẩm đèn thờ có cường độ ánh sáng vừa phải. Có phần dịu nhẹ và màu sắc dễ chịu. Những mẫu đèn thờ đẹp thường lắp các loại bóng chiếu sáng có nhiều màu chọn lựa.

đèn bàn tay phật
đèn bàn tay phật (đèn thủ ấn liên hoa)

Cúng dường ánh sáng, đèn nến chính là cầu trí tuệ sáng suốt. Vì vậy, Thuận Duyên chúng con mong rằng những sản phẩm mà chúng con chọc lọc để đưa đến cho quý khách sẽ làm hài lòng quý khách. Để quý khách sẽ thực hiện được viên mãn pháp cúng dường ánh sáng.

.
.
.
.