Mời Quý Khách Xem TƯỢNG PHẬT THÍCH CA Chi Tiết Bên Dưới ⇓⇓⇓

Mỗi vị Phật hay Bồ Tát khi thị hiện ở thế gian đều có một danh xưng, để phù hợp với nguyện lực độ chúng sanh của các Ngài.

1. Tìm hiểu về Phật Thích Ca Mâu Ni

Vậy danh xưng Thích Ca Mâu Ni là do đâu.? Ở thế gian này của chúng ta, chúng sinh vốn dĩ thiếu đi tâm từ bi, trong lòng là tự tư tự lợi. Chính vì thế Phật khi thị hiện ở thế gian này, ngài muốn đem bệnh của chúng ta để sửa lại. Cho nên Ngài thiết lập tông chỉ, đó chính là “Thích Ca”. Trong tiếng Phạn, “Thích Ca” có nghĩa là Năng Nhân, tức là nhân từ. Chúng sinh ở cõi Diêm Phù Đề này thiếu tâm nhân từ. Cho nên danh hiệu của Ngài là để đề xướng tâm Nhân từ cho chúng ta.

Căn bệnh lớn nữa của chúng ta là tâm địa không được thanh tịnh, quá nhiều vọng tưởng, quá nhiều tạp niệm. Vì thế, danh hiệu của Ngài có thêm chữ “Mâu Ni” – cũng là tiếng Phạn. Nghĩa là Tịch Diệt. Tịch có nghĩa là tịch tĩnh, là thanh tịnh, Diệt có nghĩa là tiêu trừ, diệt tất cả vọng tưởng tạp niệm.

Theo đó, chúng ta có thể thấy, danh hiệu của Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật khi thị hiện ở thế gian này là tuỳ theo căn bệnh của chúng ta mà có được.

2. Cách thờ và bày trí tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Thỉnh tượng Phật về nhà thờ cúng không phải là việc làm ngẫu hứng. Không tùy tiện, tất cả xuất phát từ lòng chân thành và sự kính trọng trong mỗi chúng ta. Vì thế mà cách thỉnh tượng Phật Thích Ca về nhà cũng phải chú trọng đến các chi tiết nhỏ. Để không để làm mất sự thành kính đối với Phật.

Cho nên, chúng ta hiểu danh hiệu của ngài, thì chúng ta đã biết được bệnh tình của chúng ta trên thế gian này. Ngày ngày ngắm tượng của Ngài, ngày ngày chiêm bái, lễ lạy. Là để nhằm nhắc nhở chúng ta phải làm sao khởi được lên tâm nhân từ. Phải làm sao tiêu trừ được đi những tạp niệm, những vọng tưởng.

>>> Tìm hiểu thêm về tượng Phật Dược Sư lưu ly

Tượng Phật Thích Ca
Tượng Phật Thích Ca ngồi đài sen uy nghiêm

Thờ tượng Phật còn có ý nghĩa rất lớn về mặt giáo dục. Trong kinh Quán Vô Lượng Thọ dạy chúng ta “Hiếu Dưỡng Phụ Mẫu, Phụng Sự Sư Trưởng. Từ Tâm Bất Sát, Tu Thập Thiện Nghiệp”. Chúng ta thờ Phật chính là chúng ta thờ Thầy, là vị sư trưởng lớn của chúng ta. Là người Thầy đầu tiên (Bổn sư) dạy chúng ta thật tướng của vũ trụ nhân sinh.

3. Ý nghĩa danh xưng Phật Bổn Sư Thích Ca

Ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Cảm nhận của mỗi người về việc tượng Phật mang lại đều khác nhau. Phật Thích Ca giúp con người thoát khỏi những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Hình ảnh tượng Phật Thích Ca tọa trên đài sen thể hiện sự thanh tịnh, bình yên.

Đôi mắt của Đức Phật mở ba phần tư tĩnh lặng nhìn xuống. Đây biểu thị cho sự quan sát mọi việc ở nhân gian, ở trong nội tâm con người. Khi nhìn vào tượng Phật giúp ta giác ngộ ra được những chân lý sáng suốt trong cuộc sống.

Thờ kính tượng Phật Thích Ca với mong muốn gia đình luôn gặp nhiều may mắn. Nhiều hạnh phúc, bình an và giải hóa những điều xấu. Không chỉ vậy, thờ tụng Phật còn giúp gia đình luôn suy nghĩ hướng thiện, luôn làm việc tốt, giúp ích cho cuộc sống.

Chúng ta đều biết rằng, để tiếp cận được lời dạy của Phật Bồ Tát, thì chúng ta đều phải xuất phát từ tâm cung kính. Và ngưỡng mộ đức hạnh và đức tướng của Phật. Do vậy, một pho tượng Phật mà thể hiện được hình tướng trang nghiêm, đẹp đẽ thì dễ dàng hơn trong việc giúp người khác sinh tâm hoan hỉ và tiếp nhận lời dạy.

>>> Có thể bạn đang tìm tượng KIM CANG TÁT ĐỎA

4. Mua tượng Phật Thích Ca uy tín tại Thuận Duyên

Thuận Duyên nổ lực một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm những nguồn sản xuất tượng Phật tốt nhất trên thế giới. Thông qua việc hợp tác với các đối tác Đài Loan, Hồng Kông. Việc mở rộng tìm kiếm này là giúp tạo ra nguồn sản phẩm tượng Phật chất lượng cao, đồng thời mẫu mã đa dạng để mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách.

Đây đều là những sản phẩm được chọn lọc trên cơ sở phân tích các ý kiến của khách hàng trong nhiều năm phục vụ nghành nghề.

Hiện nay, nhu cầu thỉnh tượng Phật Thích Ca thờ tụng tại gia của Phật tử rất nhiều. Điều này kéo theo việc các cơ sở buôn bán và cung cấp tượng Phật cũng ngày một tăng. Tuy nhiên, không phải Phật tử nào cũng biết địa chỉ mua tượng Phật uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo ý kiến người xung quanh hoặc tra cứu trên google cũng là một cách tìm kiếm nơi bán tượng Phật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kính chúc quý khách ngày ngày sáu thời đều an vui, sáu thời đều cát tường. Nam Mô A Di Đà Phật!

Thuận Duyên hoạt động gần 8 năm trong lĩnh vực kinh doanh các đồ dùng thờ cúng với sứ mệnh mang những sản phẩm tâm linh chất lượng đến với khách hàng, theo đúng như phong tục tập quán người Việt Nam.

Mua tượng Phật Thích Ca tại Thuận Duyên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ cần gọi đến số hotline hoặc đặt trực tiếp trên website. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về việc thỉnh tượng Phật Thích Ca về nhà. Dịch vụ ship code toàn quốc, đối với khách hàng sinh sống tại nội thành Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng đến tận nơi rồi mới nhận thanh toán.Insert slides here (UX Banner or Sections)
.
.
.
.