Máy nghe pháp bluetooth máng nhang không tăm

1.410.000

Máy nghe pháp bluetooth máng nhang không tăm

1.410.000

🌱 Máy nghe pháp bluetooth cao cấp. Âm thanh trầm cực tốt, tạo nhiều tầng âm thanh mang lại sự hài hoà, chi tiết và cho sắc thái âm nhạc đầy đủ và trong suốt.

🌱Chất lượng âm thanh cực chuẩn rất thích hợp với người cao tuổi, người có nhu cầu nghe âm lượng to. Pin sạc sài liên tục trên 30h.

🌱Thiết kế loa nghe nhạc kiểu dáng hoàn toàn phá cách đặc biệt. Vừa nghe Pháp, nhạc thiền lại còn có thể thưởng thức hương thơm của Nhang qua máng cắm nhang không tăm bên trên. Với các phím bấm dễ dùng chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghe pháp của quý phật tử trên cả nước.

🌱Chất lượng âm thanh vượt trội ẩn chứa trong kiểu dáng mỏng manh và nhỏ nhắn thích hợp với những tín đồ nghe pháp, nghe nhạc thiền là một chọn lựa hoàn hảo, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

🌱Tái hiện tốt những dải âm trung và cao cùng hiệu suất âm thanh tốt và vô cùng chân thực là người bạn đồng hành đáng tin cậy hứa hẹn sẽ đem đến giúp bạn những trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất.

🌱Thiết kế dòng phụ kiện nghe nhạc gọn nhẹ và thời trang, khả năng tái hiện âm sắc đa dạng cho bạn tha hồ tận hưởng âm thanh stereo hoàn toàn khác biệt so với loa của chiếc laptop.

🌱Với công suất cao, âm lượng loa vượt xa so với những chiếc loa tích hợp trên điện thoại và laptop giúp bạn có thể thưởng thức những bài pháp, nhạc thiền ưa thích theo một cách hoàn toàn mới.

🌱Đặc biệt máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ và khả năng kết nối bluetooth cực kỳ mạnh mẽ vô cùng tiện lợi.

.
.
.
.