Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp Bột Đá Thạch Anh Viền Vàng

Giá: 6.450.000 đ

Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng phủ nano cao cấp.
Kích thước: Cao 35cm, ngang 20cm, sâu 20cm
Cân nặng: 7kg
Xuất xứ: Đài Loan

Tượng Quan Âm Bồ Tát có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Quan Âm. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Quan Âm bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện.

Số lượng:


Quán Thế Âm Bồ Tát là danh xưng của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật. Nhưng còn nguyện ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Trong kinh Phật nói Quán Thế Âm là vị Bồ Tát có thần lực nhất, chỉ sau Đức Phật Thích Ca. Với lòng từ bi vô lượng. Quán Thế Âm thể hiện sức mạnh huyền diệu cứu giúp chúng sinh quán tưởng đến mình lúc gặp hiểm nguy. Chính vì vậy hầu hết các ngôi chùa ở Việt Nam đều thấy tôn tượng của Quán Thế Âm Bồ Tát. Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp

Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp

Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của Đức Từ Bi. Ngài phát đại nguyện thực hiện từ bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Vì chỉ có “Từ Bi ” mới giải trừ đau khổ, cũng như chỉ có “Trí Tuệ” mới diệt được ngu si.

Từ là ban vui, và Bi là cứu khổ, nên không những Ngài cứu khổ, Ngài còn ban vui.

Thương yêu chúng sanh, mang lại cho họ niềm an lạc vui sướng. Đồng cảm nỗi khổ và thương xót chúng sinh, trừ bỏ nỗi khổ cho họ. Như tình Mẹ thương con là tình thương chân thành, tha thiết nhất không có tình thương nào sánh bằng. Cho nên, Đức Quán Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của của tất cả chúng sinh. Nếu không có tấm lòng Đại Từ Bi thì khó mà có thể biết cách lắng nghe để hiểu, để thương. Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp

Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp

Muốn có tấm lòng “Từ Bi ” thì cũng như trồng hoa, trồng trái. Chúng ta phải biết cách tưới tẩm những hạt mầm thương yêu trong tâm. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải biết học pháp bố thí, bố thí không nhất thiết phải là tài vật.

Khi chúng ta nói những lời dễ thương, thông cảm thì đó chính là một hành động bố thí. Hay mình có thể khuyên người vượt qua những khó khăn, sợ hãi cũng là một hình thức bố thí. Nuôi dưỡng Tâm Từ Bi bằng cách mở rộng lòng mình. Học cách không phán xét, không phê bình, chỉ trích mà chỉ biết lắng nghe để hiểu, để thương. Đây là một quá trình rèn luyện học tập, không phải tự dưng mà có. Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp

Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp

Cho nên, Từ Bi thực sự là không tham đắm những lời khen chê, thị phi. Mình chỉ có thấy người đó đang đau khổ là mình ra tay giúp đỡ. Giống như Đức Quán Thế Âm không phân biệt người cầu xin là ai. Và trong quá khứ họ đã làm những gì.

Giờ đây họ đang đau khổ nên cầu xin thì Ngài đều đến cứu độ.

Nếu quý vị không có lòng tin ở Phật, chẳng khác nào như nước với lửa, không thể hòa hợp được. Bồ Tát Quán Thế Âm dùng lòng từ bi bao la đối đãi với quý vị. Mà quý vị lại lạnh lùng, thờ ơ thì không thể cùng Ngài hòa hợp. Thờ ơ, lãnh đạm tức là không có lòng tin.

Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp

Nếu quý vị có nhớ tưởng đến Bồ Tát Quán Thế Âm, thì Ngài cũng sẽ nhớ tưởng đến quý vị. Quý vị niệm danh hiệu Bồ Tát Quán Thế Âm. Ngài niệm danh hiệu quý vị lìa khổ, được vui, miễn trừ tai ương bệnh tật, tội diệt phước sanh. Ngài hy vọng quý vị sẽ tăng trưởng Bồ Đề và viên mãn Đạo tâm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp Bột Đá Thạch Anh Viền Vàng”

Hỗ trợ trực tuyến